Spokane đã sẵn sàng để gây sốc cho Arena Football League

Spokane Shock Stepping Up

Tôi muốn tìm hiểu xem tài năng của các đội AF2 và các đội AFL trở về có thể là gì, nếu có sự khác biệt nào. Cách tốt nhất để làm điều đó là nói chuyện với nhóm AF2 thành công nhất đang thực hiện chuyển đổi. Trong bốn năm, Shock đã giành được danh hiệu AF2 hai lần. Trong bốn năm đó, mỗi mùa họ đều có mặt ở vòng loại trực tiếp và thua một trận tranh đai. Trong khi làm điều đó, đội dẫn đầu giải đấu tham dự mỗi mùa. Vì vậy, họ mong đợi điều gì bây giờ khi họ tham gia AFL?

Tôi đã nói chuyện với Giám đốc truyền thông của Spokane Shock năm tuổi, Kevin Maloney. Anh ấy và đội của mình rất vui khi được tham gia AFL và thực tế tin rằng đó là một bước tiến của các tuyển thủ.

Anh ấy nói, “Đó là một cấp độ chơi khác và đội không thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ hoặc các đội đã thành công hay vinh quang trong quá khứ. Họ phải chuẩn bị để chơi ở một cấp độ cao hơn.”

Tôi hỏi liệu Shock và Rattlers có đường dẫn cho người chơi mà họ đã chia sẻ hay không, anh ấy nói không, “mối quan hệ của những người chơi chuyển từ Shock sang lewandowski ghi 5 bàn Rattlers là ngẫu nhiên.” “Davila, Rattlers QB hiện tại và là cựu tay súng hàng đầu cho Shock muốn gần gũi hơn với So-Cal, đứa con và gia đình mới của anh ấy, vì vậy điều đó rất phù hợp với Nick.”

Tôi đã hỏi liệu tài năng AFL, kinh nghiệm và khả năng tiếp cận có phải là một phần trong việc Shock chuyển sang giải đấu mới hay không. “Tất cả những điều trên, tài năng, chương trình phát sóng quốc gia của các trận đấu, Mạng NFL và trận đấu trong tuần của họ. Bây giờ văn phòng cấp cao cần phải bước. Tài năng trong AFL, không nghi ngờ gì nữa, đó là cấp độ bóng đá cao nhất. cấp độ là NFL, Canada, bây giờ là UFL, và sau đó là AFL. Đó là, không có cấp độ nào cao hơn. AFL là cấp độ cao nhất của bóng đá trong nhà ở đó. ”

“Một ví dụ điển hình là Huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi, Rob Keefe, anh ấy là tuyển thủ AF2 tuyệt vời và có 19 lần đánh chặn trong 2 năm và đến chơi cho AFL Soul và có con số 0 cho thấy sự khác biệt.”

Tôi muốn biết liệu ở cấp độ mới này, việc tuyển dụng khó hơn hay dễ dàng hơn? “Cả hai, Shock đều đã thêm một phòng rộng 2.000 foot vuông và một phòng thay đồ mới. Chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể trong phạm vi các quy tắc để biến mình thành một đội tốt hơn. Chúng tôi đã thêm nhiều chỗ ngồi hơn cho người hâm mộ. Đây là tất cả những thứ trước đây chúng tôi không cần. ”

“Trong thế giới của AFL, mọi người đã nghe nói về các đội Chicago, Orlando, Jacksonville, Milwaukee, không phải ai cũng nghe nói về Spokane! Hai tuần đầu tiên của trại huấn luyện đã diễn ra tốt đẹp, chúng tôi và các cầu thủ đang thích nghi, và họ nhận thấy sự khác biệt và muốn chơi ở đây, ở lại đây và biến nó thành một nơi để sống trong những mùa giảm giá. ”

Bạn sẽ sử dụng thành công và truyền thống của Shock hay bạn bắt đầu lại từ đầu trong AFL? “Chúng tôi sẽ sử dụng truyền thống của mình và giành chiến thắng trên sân. Đó là một trong những lý do khiến các cầu thủ muốn trở thành một phần của đội chúng tôi. Chúng tôi có những người hâm mộ tuyệt vời và truyền thống chiến thắng và chúng tôi sẽ không né tránh điều đó. Chúng tôi đang làm đúng Điều”

Đối thủ, họ sẽ là ai trong AFL? “Các đối thủ trong phân đội của chúng tôi là đối thủ của chúng tôi. Tất nhiên, bất kỳ đội nào có cựu cầu thủ Shock sẽ trở thành đối thủ của nhau vì họ là những người yêu thích của người hâm mộ và mọi người đều biết họ. Chúng tôi ở trong một bộ phận duy nhất bởi vì chúng tôi chỉ có ba đội trong đội của chúng tôi và tất cả những người khác có bốn. ”

Bạn có cần thực hiện điều chỉnh do bất kỳ thay đổi quy tắc nào không? “Không, luật chơi giống nhau nên phần đó liền mạch.”

Với sự tham gia của cộng đồng, điều đó sẽ trở thành một nỗ lực lớn hơn hay ít hơn? “Chúng tôi tham gia sâu vào cộng đồng của mình và bởi vì Huấn luyện viên Keefe đã tham gia như một cầu thủ, anh ấy sẽ thăng cấp nó với tư cách là Huấn luyện viên trưởng. Anh ấy, nhóm của chúng tôi và tôi (Kevin Maloney) sẽ dẫn dắt đội trong cộng đồng trong mùa giải và ngoài của mùa. ”

The Shock là một phần của sự kiện lớn mà chúng tôi thực hiện với Ben và Jerry’s Ice Cream, “Ngày Nón Miễn phí”. Họ phát kem miễn phí tại Cửa hàng nhượng quyền thương mại Ben và Jerry và sử dụng Người hướng dẫn người nổi tiếng tại mỗi địa điểm. Mỗi Người nổi tiếng chọn một tổ chức từ thiện địa phương để quyên góp quỹ gây quỹ. ”

“The Shock cũng tham gia Read Across America, nó kỷ niệm sinh nhật của người tạo ra Tiến sĩ Seuss. Nhóm, các cầu thủ và Huấn luyện viên Keefe, sẽ đọc và tham gia. Chúng tôi cũng tham gia sâu vào Mạng lưới Phép màu của Trẻ em và đã quyên góp được rất nhiều tiền cho họ.”

Có vẻ như Shock là một loại địa điểm 24/7? “Chúng tôi luôn tìm cách để trở nên khác biệt, trở nên tốt hơn và làm mọi thứ tốt hơn cho cộng đồng, người hâm mộ và người chơi của chúng tôi. Quyền sở hữu nhóm của chúng tôi được tham gia hàng ngày. Chủ sở hữu đa số, Brady Nelson, văn phòng của anh ấy là ngay sau lưng tôi và anh ấy đang kiểm tra với tôi và tham gia rất nhiều như GM Adam Nebeker. Chúng tôi có một nhượng quyền thương mại trẻ, giới trẻ làm chủ và toàn bộ tổ chức. Ở đây có mức năng lượng rất cao. Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện, 24 / 7 365 ngày một năm. ”

Đã có một sự thay đổi trong cơ cấu trả lương trong AFL, nhiều người chơi đã quyết định không thi đấu và chịu cắt giảm. Điều này đã ảnh hưởng đến bạn như thế nào khi đến từ AF2? “Điều đó có nghĩa là chúng tôi tăng thêm và chúng tôi phải tính khoản đó trong ngân sách của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi bổ sung thêm ghế.