Trò chơi khó nhất trong bóng đá thiếu niên

Một trong những điều này có thể là những trò chơi mẹo mà chúng tôi thêm vào sách chơi bóng đá của mình vào gần cuối mỗi mùa giải. Chúng tôi thường đưa ra một hoặc hai trò chơi mẹo trong phần ba cuối mùa giải chỉ để giữ mức độ quan tâm của bọn trẻ cao và sử dụng như củ cà rốt để đáp ứng các mục tiêu luyện tập bóng đá nhất định. Tất cả chúng ta đều biết những đứa trẻ sẽ gặp khó khăn khi mùa giải diễn ra, điều này là tốt, nhưng nó cũng có thể trở nên đơn điệu và làm mất đi một chút nhiệt huyết mà chúng tôi muốn các đội của mình có. Thêm một mẹo chơi vào thời điểm này trong mùa giải, cho dù nó có hiệu quả hay không, hoặc ngay cả khi bạn chỉ chạy nó một lần, có lẽ là điều khôn ngoan nên làm.

Bạn có thể đã thấy một “trò lừa” chơi trên các mục nổi bật của DVD của bạn mà không có trong phần playbook của cuốn sách. Tại các phòng khám mà tôi làm, tôi luôn chơi một cuộn phim nổi bật trước khi chúng tôi bắt đầu và trong giờ nghỉ giải lao. Lối chơi đó dường như luôn khiến các huấn luyện viên kỳ cựu cười khúc khích và chỉ trỏ.

Đây là cách chúng tôi điều hành trò chơi bóng đá ngốc nghếch mà lũ trẻ yêu thích và cầu xin, “đường chuyền lật ngược”. Đó là một vở kịch mà chúng tôi mượn của Jeff Bayeral từ đội Menominee High School Frosh:

Lót lên trong bộ đôi chặt chẽ truyền thống của chúng tôi, chúng tôi bắt kịp hậu vệ cánh cho những gì dường như là một lối chơi nêm hậu vệ  son heung-min hẹn hò cánh khác, việc chặn lại của chúng tôi ngay lập tức quay lưng lại với ranh giới của kịch bản và khi hậu vệ cánh vượt qua sự cản trở trên đường đến tuyến, hậu vệ cánh đưa bóng ra phía sau để truy cản. Hậu vệ cánh tiếp tục giả và lao vào hàng thủ. Người cản phá sau khi anh ta kiểm soát được bóng sẽ quay lưng lại với đường biên kịch bản và chỉ ném quả bóng với 2 dải qua lưng một cách mù quáng, kết thúc bằng đầu và với một vòng cung khá cao. Đầu thu là một đầu bên trái đang chờ đã chạy nghiêng khoảng 8 yard. Vì “đường chuyền” bị mù nên cần phải có một chút đường vòng cung để đầu bên trái có thể chạy bên dưới, vì đường chuyền hiếm khi đi đúng mục tiêu. Đường tấn công chỉ tạo thành một hình nêm nhưng không tạo ra trường hình nêm. Chúng tôi thực hiện điều này trong các tình huống về phía khung thành mà đội kia đang mong đợi một trận đấu kiểu nêm và độ an toàn đang tăng lên.

Trong năm 2006, chúng tôi đã thực hiện trò chơi này 4 lần và hoàn thành 3 lần, chúng đều là những lần chơi thêm điểm trong các trận đấu mà chúng tôi đã có trong tay. Những đứa trẻ và phụ huynh đều mỉm cười. Hầu hết các trò chơi lừa đã mất đi tính độc đáo, chúng đã được thực hiện và làm lại. Tôi thực sự nghi ngờ BẤT CỨ AI nào trong liên minh của bạn sẽ thấy trước đây và trừ khi họ đang chơi với đội của bạn, sẽ không thấy lại. Đây là một phiên bản khác của các đội bóng đá trẻ tuổi của trò chơi: vạt áo chuyền. Tôi vẫn chưa tìm ra cách tải các clip của riêng mình lên youtube, xin lỗi các bạn, lũ trẻ của chúng ta trông đẹp hơn, bạn sẽ phải nghe lời tôi nếu bạn chưa có DVD của tôi.

Mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của những pha lừa bóng trong bóng đá trẻ, nhưng điều này phục vụ cho mục đích của đội chúng tôi. Chúng tôi có 2 lần trả lại trick kickoff, chúng tôi sẽ chạy để có được sự thay đổi nhanh chóng trong trò chơi, toàn bộ động lực của trò chơi thường thay đổi với các đội đặc biệt lớn chơi ngay sau khi ghi điểm. Mặc dù chúng tôi chỉ chơi 6 trận trong vòng 6 năm qua và không phải thường xuyên sử dụng những khoản lợi nhuận này, trong số 12 lần chúng tôi thực hiện những trận đấu này trong 6 năm qua, chúng tôi đã ghi được 5 điểm trong số đó.